Beyoncé và JAY-Z sẽ đồng hành cùng Tiffany & Co. trong chiến dịch mới

Thương hiệu kim hoàn của Mỹ – Tiffany & Co. chính thức đồng hành cùng cặp đôi quyền lực hàng đầu làng giải trí, Beyoncé và JAY-Z trong chiến dịch mới nhất tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu. Cùng với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới kể từ năm 1837, sự ra mắt của Tiffany’s “ABOUT LOVE” đánh dấu bước phát triển mới nhất trong định hướng sáng tạo của nhà kim hoàn xa xỉ này. Chiến dịch quảng bá cũng là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và tầm nhìn chung giữa The Carters và Tiffany & Co. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị trong màn hợp tác này nhé!

Beyoncé và JAY-Z là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại

Ngài Alexandre Arnault, Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm & Truyền thông chia sẻ rằng: “Beyoncé và JAYZ là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại. Là một thương hiệu luôn đại diện cho tình yêu, sức mạnh và khả năng thể hiện cá tính. Chúng tôi không thể nghĩ đến một cặp đôi mang tính biểu tượng hơn gia đình nhà Queen B nhằm thể hiện các giá trị của Tiffany. Chúng tôi rất vinh dự khi có The Carters là một phần của gia đình Tiffany.”

Beyoncé và JAY-Z
Beyoncé và JAY-Z là hình ảnh thu nhỏ của câu chuyện tình yêu thời hiện đại

Trong chiến dịch lần này, các biểu tượng danh tiếng của nhà Tiffany bao gồm các thiết kế của Jean Schlumberger; và bộ sưu tập Tiffany T cũng được giới thiệu xuyên suốt. Đáng chú ý nhất, JAY-Z đeo chiếc trâm cài Con chim huyền thoại của Jean Schlumberger. Được tái hiện như một cặp mắt xích có một không hai. Jean Schlumberger được biết đến nhiều nhất với việc thiết kế trang phục cho tầng lớp thượng lưu trong thập niên 1960 và 70. Vì vậy, thật phù hợp khi những thiết kế không thể nhầm lẫn của anh ấy thể hiện di sản của chính cha đẻ mình. Nhưng khẳng định một nhà sáng tạo nghệ thuật vị đại nhất hiện nay.

Chi tiết về chiến dịch mới của Tiffany & Co.

Câu chuyện tình yêu của nhà The Carters được chiếu sáng bởi viên kim cương Tiffany mang tính biểu tượng. Và đặt trong bối cảnh tác phẩm Equals Pi (1982) của Jean-Michel Basquiat. Mang trong mình bộ nhận diện thương hiệu mới. Chiến dịch này thể hiện vẻ đẹp của tình yêu vượt thời gian. Cùng tất cả các khía cạnh đa dạng của nó. Tạo nên một cái nhìn mới về tình yêu hôm nay. “ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp không ngừng của Tiffany đối với xã hội. Khi chiến dịch này là một phần trong quan hệ đối tác với The Carters. Tiffany & Co. tự hào thực hiện cam kết trị giá 2 triệu USD đối với các chương trình học bổng và thực tập tại Historically Black Colleges and Universities (HBCUs). Nơi mà Beyoncé đóng góp nhiều năm nay.

Chiến dịch mới của Tiffany & Co.
Beyoncé mang viên kim cương Tiffany huyền thoại

Lần đầu tiên trong lịch sử, viên kim cương Tiffany nặng 128,54 carat và 82 mặt cắt đáng tự hào; sẽ xuất hiện trong một chiến dịch quảng bá khi hiện diện cùng Beyoncé trong suốt “ABOUT LOVE”. Viên kim cương này được coi là một trong những khám phá đá quý quan trọng nhất của thế kỷ 19. Được khai quật vào năm 1877 tại Kimberley Mines của Nam Phi. Người sáng lập Charles Lewis Tiffany đã mua viên kim cương thô vào năm 1878. Nhằm củng cố danh tiếng của thương hiệu. Với tư cách là đơn vị quản lý kim cương.