Đôi chân thon gọn cực đẹp với những kiểu giày dép quyến rũ

Những bộ trang phục có đẹp đến mấy, có sang trọng đến mấy cũng không thể thiếu được những đôi giày phù hợp. Những đôi giày sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể vừa nâng chiều cao, vừa tôn dáng mà còn giúp bộ trang phục trông càng nổi bật hơn. Có một số đôi giày sẽ giúp bạn có đôi chân trông dài hơn, có những đôi giúp bạn năng động hơn và cũng có những đôi giày giúp đôi chân của bạn thon đẹp hơn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những kiều giày dép giúp đôi chân của bạn thon gọn và quyến rũ hơn trong bài viết bên dưới nhé.

Giày có gót chunky khiến đôi chân thon gọn hơn

Gót có dây buộc ở mắt cá chân không được phẳng. vì dây đeo thường được đặt gần mắt cá chân của bạn để hỗ trợ. Bất kể nó mỏng đến mức nào. Sẽ khiến cổ chân của bạn trông bị chia cắt và luôn tạo cảm giác rằng bạn có đôi chân ngắn hơn. Đây chỉ là một quy tắc trực quan. Nó thậm chí còn bất hợp lý hơn nếu bạn thấp hoặc nếu bạn có đôi chân ngắn.

Giày có gót chunky
Chân thon gọn hơn nhờ giày có gót chunky

Khi đi những loại giày này, bạn sẽ chỉ khiến mắt cá chân và bắp chân của mình trông rộng hơn. Mặt khác, gót chunky sẽ tôn dáng hơn nhiều đối với những phụ nữ có đôi chân dày hơn. Để có được kết quả tốt hơn và làm cho dáng người của bạn trông mảnh mai hơn. Bạn thường nên đi giày cao gót dày hơn ở phần đế và trở nên mỏng hơn dần xuống.

Đôi chân thon gọn hơn với giày cao gót

Đôi khi, những đôi giày bệt có dây buộc sẽ tạo ra những vết lồi lõm kỳ lạ trên bàn chân của bạn, đặc biệt nếu bạn có bàn chân dày. Chúng không được khuyến khích nếu chân bạn dày. Đơn giản vì chúng sẽ khiến mọi người chú ý đến chân bạn hơn. Bạn luôn có thể thay những đôi dép bệt buộc dây. Để có những đôi giày cao gót nhọn hoắt. Chúng hoàn hảo nếu bạn muốn trông cao hơn và nếu bạn muốn làm cho đôi chân của mình trông thon gọn hơn. Gót càng mỏng, trông bạn càng hấp dẫn. Nhưng chúng cũng có thể kém thoải mái hơn khi sử dụng.

Giày bệt là lựa chọn tốt cho đôi chân nhỏ gọn quyến rũ

Những đôi giày có dây tạo thành chữ T, gọi là “giày T-Strap,” có hình dạng giống như chữ “T”. Do đó có tên như vậy. Thật không may, phần chữ T này khiến bàn chân của bạn trông rộng hơn so với thực tế. Một lần nữa, điều này áp dụng cho tất cả các loại giày, nhưng nếu bạn nghĩ rằng mình có bàn chân mũm mĩm. Bạn nên tránh xa những kiểu giày này. Ví dụ, bạn có thể đi loại giày đế xuồng phù hợp với chân của bạn, như đã đề cập trước đó. Những thứ này sẽ thoải mái và trông đẹp mắt. Hãy chọn những đôi giày này nếu chân bạn dày.

Giày bệt
Chân thon gọn hơn khi sử dụng giày bệt

Sử dụng giày lộ ngón chân giúp chân đẹp hơn

Đa số những đôi giày có mũi vuông trở nên khá kém duyên. Đây không nhất thiết phải là vấn đề hợp thời trang. Nhưng điểm nhấn trên giày là để làm cho đôi chân của bạn trông thon thả và tôn dáng hơn. Đối với chân của bạn cũng vậy. Nếu bạn có một đôi chân dài và thon, các điểm vuông là hoàn hảo cho bạn. Nếu chân bạn thô, tránh kiểu dày này. Khi nói về những kiểu giày lộ phần đầu ngón chân nhưng chỉ hơi nhẹ. Những thứ này có thể hữu ích nếu bạn thấp người vì chúng sẽ khiến bạn trông cao hơn và giống như bạn có đôi chân dài hơn. Những đôi giày này còn có thể khiến bàn chân của bạn trông nhỏ hơn.

Ủng cao có thể giúp bạn tôn dáng hơn

Những đôi bốt đến mắt cá chân có thể không đẹp, tùy thuộc vào kiểu chân của bạn. Bạn nên nhớ rằng chúng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào bắp chân của bạn. Do đó, có thể làm cho mắt cá chân của bạn có vẻ dày hơn thực tế. Mặt khác, bốt dài rất tôn dáng nếu bạn có bắp chân to hơn hoặc dày hơn. Nếu đôi ủng có một chi tiết nhỏ ở trên cùng thì càng tốt. Vì vậy bạn có thể thu hút sự chú ý khỏi mắt cá chân của mình.

Ballerina thích hợp cho phụ nữ có đôi chân thon

Những đôi dép La Mã hoặc giày đế bệt là chúng được thiết kế. Để thu hút nhiều sự chú ý đến bắp chân của bạn nhờ vào số lượng lớn dây đai và dây trên giày. Điều này thậm chí còn gây mất thẩm mỹ hơn với những kiểu giày cao tới tận bắp chân. Kiểu giày này không phù hợp với những phụ nữ có đôi chân dày. Vì những vệt hằn do giày mất thẩm mỹ và có thể trở nên khó chịu sau khi đi bộ một thời gian.

Giày Ballerina
Giày Ballerina hợp với chân thon gọn

Mặt khác, giày ballerina có xu hướng tôn lên những phụ nữ có đôi chân thon và tốt nhất nên mặc với váy ngắn. Nhìn bề ngoài, bốt bệt sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng. Mặt khác, sử dụng quần tất có màu sắc của giày sẽ rất tôn da nếu bạn muốn làm cho đôi chân bạn trông thon gọn hơn.

Chọn giày cao gót dáng chữ “T” cho người bắp chân to

Nghe thì lạ những kiểu giày cao gót dáng chữ T rất được ưa chuộng. Đặc biệt là với chị em bắp chân to. Kiểu giày này sở hữu đường dây kéo dài từ 2 bên mắt cá chân xuống đến mũi chân tạo thành 1 hình chữ T. Giày cao gót chữ T với thiết kế chắc chắn, phù hợp với chị em phải di chuyển nhiều hay không quen với những đôi giày cao gót chông chênh. Những đường dây nối của giày cũng khiến đôi chân thanh thoát hơn. Chị em có thể kết hợp kiểu giày này với quần ống xuông hay váy dài dưới đầu gối đều phù hợp.