Nữ diễn viên Lily Collins đã trở thành gương mặt đại diện của Cartier

Có lẽ, không ai có thể thể hiện rõ hơn sức sáng tạo đột phá của bộ sưu tập Clash [Un] Limited và phong cách tân cổ điển Pháp của chiếc túi Double C de Cartier hơn người bạn lâu năm của thương hiệu kim hoàn cao cấp – nữ diễn viên Lily Collins. Người có tinh thần tự do tràn đầy năng lượng và chân thành. Lily Collins luôn được biết đến là một nữ diễn viên trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết. Chính khả năng diễn xuất tốt và tính cách lạc quan, sáng tạo đã giúp cô luôn được công chúng yêu mến. Có lẽ đó là một trong những lý do để cô trở thành gương mặt đại diện cho Cartier.

Những lý do để Lily Collins được chọn làm gương mặt đại diện của Cartier

Vào năm 2016, cô nhận được vai diễn trong bộ phim Rules don’t applicy của Warren Beatty. Và nhờ đó Lily được đề cử giải Quả cầu vàng đầu tiên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh. Kể từ đó, sự linh hoạt và khả năng thích ứng trong diễn xuất của Lily Collins đã cho phép cô đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau. Đáng chú ý là trong các bộ phim của Netflix như Okja và To the bone.

Lily Collins
Lily Collins được chọn làm gương mặt đại diện của Cartier

Cú bùng nổ lớn nhất đưa tên tuổi của Lily Collins đến với công chúng toàn cầu chính là màn trình diễn xuất sắc của cô trong Emily in Paris. Bộ phim đã mang về cho cô một Quả cầu vàng ở lần đề cử thứ hai. Loạt phim này, mà Collins cũng đóng vai trò là nhà sản xuất. Hiện đã được đề cử cho Giải Emmy. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tới đây tại Los Angeles. Ngoài việc được công chúng quốc tế công nhận với tư cách là một nữ diễn viên và nhà sản xuất; Lily Collins còn tích cực tham gia với các tổ chức phi lợi nhuận. Chẳng hạn như Chiến dịch GO. Gây quỹ để giúp đỡ trẻ mồ côi và trẻ em khuyết tật cả ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Những chia sẻ của Lily Collins và đại diện của Cartier

Khi chính thức trở thành gương mặt đại diện của nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp; Lily Collins chia sẻ rằng: “Đối với tôi, trở thành một phần của gia đình Cartier có nghĩa là tham gia một cộng đồng gồm những người luôn mang một vẻ đẹp độc nhất. Và không ngần ngại thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Cartier là Paris, đó là biểu tượng về sự thanh lịch đậm chất Pháp. Ở đó, trang sức Clash [Un]Limited tô đậm vẻ tinh tế. Vvà túi Double C thể hiện nét cổ điển xa hoa.”

Ở phía Cartier, ngài Arnaud Carrez – Giám đốc Truyền thông và Marketing toàn cầu nhận định rằng. “Lily Collins là sự lựa chọn phù hợp nhất để thể hiện tính đa dạng trong BST Clash [Un]Limited. Lily Collins là hiện thân của một thế hệ nghệ sĩ mới dám làm; dám  bộc lộ những mặt khác nhau trong phong cách và cá tính. Đôi khi cổ điển và thanh lịch, đôi khi sáng tạo, đôi khi thậm chí xa hoa. Tóm lại, cô là đại diện cho những người không giới hạn bản thân. Như chính tinh thần mà BST này truyền tải.”

Clash [Un]Limited là tâm huyết của cả thương hiệu Cartier

Lily Collins mang trang sức Cartier
Lily Collins trong bộ ảnh quảng cáo cho Cartier

Ngoài ra, BST Clash [Un]Limited là công sức nhiều giờ nghiên cứu tại đơn vị thiết kế của nhà kim hoàn Pháp quốc. Với việc tập trung vào phương thức tiếp cận và khai thác ứng dụng kim cương, mã não và thạch anh tím; bộ sưu tập giới là minh chứng cho tay nghề chế tác thủ công tuyệt đỉnh của Cartier. Hãng đã sử dụng tông màu chủ đạo bao gồm đen, trắng và màu tím cho các thiết kế trang sức quý giá.

Bên cạnh đó, một trong những thành tựu mà BST đem đến chính là cảm giác chuyển động mềm mại trên da. Như một sự đối lập với cấu trúc hình học nghiêm ngặt được áp dụng vào đồ kim hoàn. Mọi mối nối được chế tác một cách hoàn chỉnh tạo nên sự liền mạch và linh hoạt. Những chiếc nhẫn và vòng tay nhiều đinh tán hình nón, hình kim tự tháp. Có thể di chuyển theo chiều ngang. Kết nối với một hạt mã não được tìm thấy ở bên trong tự quay trên trục của nó.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị.