Nữ hoàng công nương Anh có những tips mặc đẹp nào?

Những người nổi tiếng thường có một phong cách ăn mặc khác biệt, đặc trưng được nhiều người chú ý. Đôi khi, họ có thể ảnh hưởng đến phong cách thời trang thường ngày của mọi người quan tâm. Một trong những người nổi tiếng có phong cách thời trang riêng biệt có thể kể đến là các nhân vật hàng gia như công nương, nữ hoàng Anh với sự hoàn mỹ khi xuất hiện trong các sự kiện xã hội. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các mẹo thời trang của các nhân vật hàng gia trong bài viết bên dưới nhé.

Giữ tóc cố định nhờ kẹp tóc

Một mẹo nhỏ đã được nhiều lần nhìn thấy ở Nữ công tước xứ Cambridge là sử dụng những chiếc kẹp tóc trong suốt để tóc không bị vào mặt hoặc rối tung lên. Bằng cách đó, cô ấy giữ nguyên kiểu tóc của mình. Và dễ dàng gom tóc thành búi hơn. Và để tôn lên một chiếc bờm đẹp khi đeo nó lỏng lẻo. Chuyên gia làm tóc phải dùng đến máy uốn nhẹ. Để đạt được độ sóng tự nhiên.

Muốn nổi bật, hãy sử dụng màu sáng

Nữ hoàng Elizabeth II đảm bảo rằng bà có thể dễ dàng nổi bật ở bất cứ đâu. Bằng cách mặc trang phục có màu sắc tươi sáng. Giúp bà không bị lạc giữa đám đông. Đây là một mẹo tuyệt vời nếu bạn luôn muốn mình được chú ý. Vì các tông màu sáng là một lựa chọn tuyệt vời. Để lại dấu ấn trong ký ức của người khác. Và có thể nhanh chóng được nhận dạng.

Nữ hoàng Elizabeth II
Nữ hoàng Elizabeth II nổi bật với đồ màu sáng

Làm nổi bật khuôn mặt nhờ phần mũ được đội theo một cách nhất định

Trước những năm 1950, rất hiếm khi thấy một phụ nữ hoàng gia không đội mũ. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi. Và giờ đây, phụ kiện này hầu như chỉ được nhìn thấy ở các sự kiện trang trọng. Tất nhiên, mỗi người mặc một mẫu theo ý thích của họ: trong khi Nữ hoàng Elizabeth II luôn có thể được nhìn thấy mặc một chiếc cùng màu với váy của mình. Thì Nữ công tước xứ Cambridge lại chọn những mẫu tinh tế hơn. Và để tránh cho vành mũ che khuất khuôn mặt của họ. Họ hơi nâng người về phía trước.

Tất phù hợp với màu của trang phục

Các nhân vật hoàng gia phải đi tất,ít nhất trong các sự kiện chính thức. Và để phần nào làm thú vị hoá món đồ nhàm chán này. Cố công nương Diana thường chọn những đôi tất có màu sắc tươi sáng. Để phối với trang phục của mình. Espadrilles chắc chắn là kiểu giày mùa hè yêu thích của tất cả các quý cô hoàng gia. Chúng là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo mùa hè của cả Kate và Meghan.

Màu sắc hợp màu da và áo khoác trang nhã

Meghan là một fan hâm mộ lớn của màu đen và màu trung tính. Nhưng cô ấy cũng thường diện những bộ trang phục có màu sắc tươi sáng, bão hòa. Hoàn toàn phù hợp với làn da màu ô liu tự nhiên. Áo khoác dạ chiếm một vị trí quan trọng trong tủ quần áo của vợ Hoàng tử Harry. Qua nhiều lần, Meghan đã chứng tỏ khả năng tạo vẻ ngoài thanh lịch. Nhưng không kém phần hiện đại của mình với những chiếc áo khoác ngoài thời trang nhất trong những mùa gần đây.

Giữ cố định vương miện bằng cách tết tóc hợp lý

Vương miện là phụ kiện cổ điển của phụ nữ hoàng gia. Những người thường đeo nó tại các sự kiện trang trọng vào buổi tối. Nhưng để ngăn nó trượt xuống đầu, họ tết một phần tóc lên trên. Một số vương miện thậm chí còn có dây thun hoặc dây được bao phủ. Bởi một dải tương tự như màu tóc của người đó để chỉ phần trên của thiết kế lộ ra ngoài.

Giữ túi ở vị trí phù hợp

Nữ công tước xứ Cambridge
Nữ công tước xứ Cambridge thường xuất hiện với những chiếc túi nhỏ

Nữ công tước xứ Cambridge quen với việc sử dụng một chiếc túi xách nhỏ trong những thời điểm mà việc bắt tay có thể không thoải mái. Đó là lý do tại sao cô ấy luôn giữ nó ở phía trước cơ thể của mình bằng cả hai tay. Mặt khác, Nữ hoàng Elizabeth II thường di chuyển túi xách của mình từ bên này sang bên kia để cho biết khi nào bà không còn muốn trò chuyện với ai đó nữa.

Sử dụng găng tay khi chào hỏi để vừa sang trọng, vừa bảo vệ tay

Cùng với những chiếc mũ mang tính biểu tượng và quần áo sáng màu, Nữ hoàng Elizabeth II còn được biết đến với việc đeo găng tay trắng cổ điển của mình. Ngo ài việc sử dụng về mặt thẩm mỹ, chúng còn giúp bảo vệ tay của bà khỏi tất cả những cái bắt tay tại các sự kiện công cộng.Công nương Diana, người đã phá vỡ truyền thống đeo găng tay vì muốn được tiếp xúc trực tiếp với những người mà mình bắt tay.