Tiết lộ 5 thay đổi trong cách ăn mặc giúp cô nàng U30 thêm chững chạc

Phong cách thời trang của các cô nàng U30 cần sự chững chạc và thanh lịch. Chính vì thế bạn phải lựa chọn trang phục sao cho phù hợp độ tuổi. Những loại trang phục với kiểu dáng nhí nhảnh sành điệu thì bạn hãy cất sang một bên. Bởi vì U30 cần sự trưởng thành và chững chạc nên bạn phải chọn cho mình những trang phục có thể toát lên được khí chất ấy. Cho nên bạn cần phải có những thay đổi trong phong cách thời trang của mình để trở nên chững chạc và tinh tế hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những thứ bạn cần thay đổi để phù hợp với phong cách thời trang U30.

Thay váy ngắn trên gối bằng váy midi dài quá gối

Đây là những điều mà mọi cô nàng 30 đều cần ghi nhớ để bản thân luôn là phiên bản đẹp nhất của mình dù bước vào tuổi 30 hay hơn thế nữa. Bước vào tuổi 30, phong cách thời trang đều có sự thay đổi để hợp hơn với tuổi. Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ để bạn chuyển mình từ style nhí nhảnh đáng yêu của tuổi 20 sang chững chạc, tinh tế.

váy midi dài quá gối
Cô nàng U30 nên lựa chọn những chiếc váy dài qua gối

Hãy chọn cho mình những thiết kế váy dài qua gối. Những thiết kế váy dài luôn thanh lịch, duyên dáng và sang trọng hơn so với những kiểu váy ngắn. Tuổi 30 của bạn cần một sự tinh tế; kín đáo không phải những kiểu váy ngắn như hồi mới 20 nữa.

Thay quần shorts ngắn cũn bằng kiểu quần ngang đầu gối

Kiểu shorts ngắn cũn cần phải được thay thế bởi các kiểu quần shorts ống rộng với chiều dài ngang gối. Kiểu shorts này vừa kín đáo tinh tế vừa mang lại cho các nàng 30 nét cá tính riêng biệt.

Cô nàng U30 nên hạn chế mặc trang phục có chất liệu dễ nhăn nhúm

Mặc dù đã là lượt cẩn thận nhưng những chất vải như vải lanh, vải linen… đều rất dễ bị nhăn nhúm. Bạn nên hạn chế những bộ trang phục được làm bằng chất liệu dễ nhăn nhúm. Để tránh hình ảnh của bản thân trở nên kém sang. Áo phông in hình nổi bật thay thế bằng áo phông trơn, áo kẻ hoặc áo in hình đơn giản.

vải lanh
Các bạn không nên chọn trang phục có chất liệu vải lanh vì dễ nhăn

Những kiểu áo phông nổi bật cũng chỉ dành cho các nàng mới 20 chứ không hề phù hợp với phong cách của một phụ nữ 30 . Hợp nhất là áo phông trơn, áo kẻ hay những kiểu áo in hình đơn giản. Gái Pháp chỉ cần áo phông đơn giản vẫn cực kỳ phong cách đấy thôi.

Hạn chế trang phục rộng thùng thình nuốt dáng

Những bộ cánh rộng thùng thình cũng nên tránh xa; bước vào tuổi 30 tức là bạn cũng biết kiểu dáng nào phù hợp. Và tôn lên những đường cong của mình. Những thiết kế rộng lùng bùng cá tính thật. Nhưng khá luộm thuộm và không có sự thanh lịch tối thiểu.

Đều là những bộ đầm, những kiểu áo rộng nhưng chỉ cần thêm chiếc thắt lưng là ổn áp ngay. Chị em 30 đừng chạy theo những điều cá tính mới lạ tận đâu đâu. Mà quên rằng tôn dáng mới là điều mà bạn cần nhất lúc này nhé!

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về thời trang nữ. Bên cạnh đó biết thêm những mẹo thay đổi cách ăn mặc giúp cho cô nàng U30 ngày càng xinh đẹp hơn.