Độc đáo với mẫu giày hình rắn quấn quanh chân của hãng Camper

Những đôi giày không những được chú trọng vào chất liệu, kiểu mẫu, kích thước mà các nhà thiết kế còn tạo nên những sản phẩm thời trang giá trị mang những ý nghĩa, biểu tượng khác nhau. Theo thông tin gần đây chúng tôi được biết, một hãng thời trang của Tây Ban Nha cho ra mắt một loại dép, đôi dép này được lấy cảm hứng từ hình dáng của một con rắn hổ mang. Khiến giới mộ điệu càng trở nên thích thú với kiểu dáng và cả màu sắc cực bắt mắt. Mẫu dép này có tên gọi là Camper Kobarahs. Mẫu giày này có sự góp mặt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 với kiểu rắn quấn ngang chân. Để khám phá thêm về thông tin cũng như hình ảnh của mẫu sản phẩm. Hãy cùng theo dõi thử bài viết này bạn nhé.

Camper Kobarahs – Mẫu giày được lấy cảm hứng từ rắn

Mới đây, Camper – một thương hiệu thời trang đến từ Tây Ban Nha – đã giới thiệu mẫu dép mới có cảm hứng từ rắn có tên Camper Kobarahs. Đây là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mốt với thiết kế có hình dáng như con rắn hổ mang (cobra) đang quấn quanh chân. Đôi sandal đế cao này có các màu sắc bắt mắt như đỏ, xanh dương, vàng pastel, tím… Rất nhanh chóng, kiểu dép độc đáo khiến nhiều người thích thú bởi hình dáng mới mẻ, lạ mắt.

Camper Kobarahs - Mẫu giày được lấy cảm hứng từ rắn
Camper Kobarahs – Mẫu giày được lấy cảm hứng từ rắn

Hãng Camper dùng các nguyên liệu thân thiện môi trường

Một điều đáng chú ý nữa của sản phẩm này là nó được làm từ một mảnh EVA (Ethylene Vinyl Acetate). Đúc duy nhất để không lãng phí và giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất. Để tăng nỗ lực bảo vệ môi trường. Hãng này đã hợp tác với nhà sản xuất Finproject của Ý thực hiện mô hình tiêu thụ vòng tròn. Nhằm tái chế các sản phẩm thuộc dòng Kobarahs trở thành thành giày dép mới. Bên cạnh đó, 82% bộ sưu tập lần này của thương hiệu giày Tây Ban Nha đều sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của con người về mặt thẩm mỹ. Camper còn chú trọng đến khâu sản xuất để thực hiện mục tiêu không có chất thải (Zero Waste).

Hãng Camper dùng các nguyên liệu thân thiện môi trường
Camper Kobarahs được làm từ một mảnh EVA – Vật liệu thân thiện với môi trường

Một đôi giày Camper Kobarahs có giá bán 155 USD

Hiện những đôi giày mô phỏng rắn hổ mang đang được bán độc quyền trên trang web của hãng với giá 155 USD/đôi (khoảng 3,6 triệu đồng). Trong lời giới thiệu về sản phẩm trên trang web có đoạn: “Kiểu gót đặc và to cùng họa tiết có dạng ống tròn là một trong những điểm không thể lẫn của kiểu dép này. Nó đơn giản nhưng rất hiện đại và được làm bằng vật liệu có thể tái chế”.

Camper là một công ty chuyên về giày dép có trụ sở chính ở hòn đảo Mallorca, Tây Ban Nha. Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi Lorenzo Fluxa. Đây là thương hiệu có đa dạng các sản phẩm về giày dép nổi tiếng trên thế giới với hàng loạt cửa hàng ở hơn 40 quốc gia. Họ đã đạt doanh số khoảng 4 triệu đôi giày mỗi năm.

Lời kết

Không những tạo ra một mẫu giày có thiết kế hình rắn độc lạ. Mã hãng thời trang Camper còn đem lại những giá trị về bảo vệ môi trường. Luôn chú trọng và đặt ra mục tiêu sản xuất không chất thải. Đây cũng chính là một điểm cộng dành cho hãng thời trang Tây Ban Nha này.