Moschino ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang tên “Ladies Who Lunch”

Có lẽ bất cứ tín đồ thời trang nào cũng biết đến thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý là Moschino. Mặc dù thương hiệu này không thuộc dạng nổi đình nổi đám trong thị trường thời trang thế nhưng lại có được một vị thế cho riêng mình. Phong cách thời trang của Moschino có tính thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng. Đặc điểm nổi bật nhất chính là về màu sắc, chúng không có một sự cố định mà biến hóa theo từng giai đoạn, từng bộ sưu tập, từng dòng sản phẩm khác nhau. Đáng chú ý nhất là bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang tên “Ladies Who Lunch” của Moschino có họa tiết kitchy và sắc màu rực rỡ. Thể hiện rõ được sự chuyên nghiệp, sáng tạo của nhà thiết kế. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thời trang này nhé.

Bộ sưu tập “Ladies Who Lunch” ra mắt trên sàn diễn ở công viên Bryant

Jeremy Scott luôn được biết đến với những bộ sưu tập họa tiết kitschy và màu sắc bùng nổ. Thế nhưng với BST Xuân/Hè năm 2022 của Moschino lại theo một cách tiếp cận nghiêm túc hơn trong khi vẫn nắm bắt được tầm nhìn độc đáo của nhà thiết kế. Bộ sưu tập, mang tên “Ladies Who Lunch”, ra mắt trên một sàn diễn thời trang có mưa ở Công viên Bryant, được hỗ trợ bởi một màn hình hoa với logo của thương hiệu được khắc trên một hàng rào giả.

Bộ sưu tập "Ladies Who Lunch"
Bộ sưu tập “Ladies Who Lunch” với các họa tiết hoạt hình vui nhộn

Bộ sưu tập này hướng tới thẩm mỹ của một bữa tiệc sân vườn

Trong khi thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong buổi trình diễn thực tế. Bộ sưu tập lại hướng tới một thẩm mỹ của bữa tiệc sân vườn hơn. Theo phong cách riêng biệt của Scott, những người mẫu mặc áo sơ mi và bện cườm trang nhã. Mặc trang phục có hình hoạt hình đồ chơi trẻ em. Bà mẹ mới Gigi Hadid, người chắc chắn có kinh nghiệm với thú nhồi bông. Và các khối xây dựng trò chơi trẻ em, đã khai mạc và kết thúc chương trình. Cô đã tham gia chương trình cùng một số gương mặt Moschino thường xuyên khác như Precious Lee, Cara Taylor, Jasmine Tookes, và nhiều hơn nữa.

Các thiết kế phản ánh phong cách preppy của những năm 60

Nhấn mạnh vào tên của bộ sưu tập. Các thiết kế phản ánh phong cách preppy của những năm 60. Chẳng hạn như váy veston, màu phấn, kính râm ngoại cỡ,… Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tái tạo lại phong cách cổ điển cao cấp. Với liều lượng hấp dẫn giới tính đặc trưng của mình với việc. Bao gồm các đường viền tăng lên, áo ngực lụa, và quần đùi vải tuýt táo bạo.

Phong cách thiết kế của Moschino
Các thiết kế trong bộ sưu tập này phản ánh phong cách preppy của những năm 60

Tuy nhiên, chương trình mang một thông điệp lớn hơn ngoài chủ đề rõ ràng của nó. Là một nhà thiết kế, Scott luôn đi theo kim chỉ nam trong thời trang, từ xu hướng đến những thay đổi quan trọng hơn trong toàn ngành. Một khoảnh khắc quan trọng trong chương trình là sự xuất hiện của một người mẫu tứ thân trong chiếc váy vàng, áo khoác và áo crop top có viền trắng. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng hành động. Bao gồm này sẽ dẫn đến sự thay đổi rộng rãi hơn trên diện rộng.

Lời kết

Đúng như những gì mà Moschino thường thể hiện, bộ sưu tập mang tên “Ladies Who Lunch” mang một phong cách đầy màu sắc cùng với những họa tiết hoạt hình dễ thương. Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng mẫu thiết kế trông vô cùng tinh tế, sang trọng.