Nổi bật hơn với những trang phục sơ mi color blocking đầy sắc màu

Thuật ngữ về color blocking được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong thiết kế. Đối với từ color blocking chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những tín đồ thời trang. Xu hướng thời trang color blocking có một sự kết hợp thật hài hòa. Giữa các màu sắc tương phản trên cùng một item hoặc là một set đồ nào đó. Được thể hiện dưới họa tiết là một khối màu, kẻ sọc hay những nét màu sắc tinh tế, nổi bật. Với mẫu đồ sơ mi color blocking trong năm nay chính là một phong cách thời trang vào mùa mới. Nếu những bộ trang phục thời trang trong tủ đồ của bạn nghiêng về phía cổ điển thì thời trang này lại góp phần tăng thêm tính sôi nổi, hiện đại. Cùng chúng tôi tham khảo thêm nhé.

Sơ mi color blocking tạo sự cân bằng giữa thanh lịch và vui vẻ

Mùa này, một trong những món đồ cổ điển nhất trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang. Sẽ có thêm một phiên bản mới với đầy đủ các màu sắc và trông mùa xuân hơn rất nhiều. Chiếc váy sơ mi color blocking đã trở thành một trong những món đồ yêu thích của những người có ảnh hưởng. Tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa cả hai phong cách thanh lịch và vui vẻ. Xu hướng này trở thành đồng minh lý tưởng cho những ai muốn chuyển đổi gu thẩm mỹ của mình trong những tháng nóng nhất trong năm.

Sơ mi color blocking tạo sự cân bằng giữa thanh lịch và vui vẻ
Sơ mi color blocking tạo sự cân bằng giữa thanh lịch và vui vẻ

Sơ mi color blocking mang đến sự quyến rũ và tươi mới

Bản thân của xu hướng thời trang color blocking năm nay. Đã mang lại sự tươi mới và quyến rũ cho kiểu dáng. Trở thành mảnh ghép quan trọng trong bất kỳ bố cục nào. Cho dù là trong những mẫu áo quá khổ, trong đó chiếc áo sơ mi giống như một chiếc váy hay thậm chí là với quần denim hoặc quần short. Rốt cuộc, không thiếu các sáng tác và thủ thuật tạo kiểu. Để đổi mới ngoại hình với váy sơ mi, và xu hướng này nâng cao tiềm năng của các sáng tác bằng cách đặt màu sắc lên hàng đầu.

Sơ mi color blocking mang đến sự quyến rũ và tươi mới
Sơ mi color blocking mang đến sự quyến rũ và tươi mới

Các mẫu thiết kế vải sọc đang ngày càng được ưa chuộng

Đối với những tín đồ thời trang xa hoa nhất. Các phiên bản có màu sắc tương phản và cường độ cao trở nên lý tưởng. Trở thành món đồ quan trọng cho bất kỳ trang phục nào. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ muốn tạo ra các bố cục kín đáo hơn. Các phiên bản có màu kẹo hoặc thậm chí là các sắc thái cổ điển hơn. Chẳng hạn như xanh lam có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo. Nếu các bạn đang muốn thêm phần quyến rũ cho xu hướng. Thêm một họa tiết vào nó có thể là thứ bạn đã bỏ lỡ. Không có gì ngạc nhiên khi ngoài phiên bản trơn. Các mẫu với vải sọc đang ngày càng trở nên nổi bật.

Lời kết

Xung hướng thời trang mùa này thường nghiêng về những kiểu thiết kế với màu sắc rực rỡ. Sơ mi color blocking chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy thử chọn một vài item đã được chúng tôi giới thiệu trên đây để tô điểm thêm màu sắc cho tủ quần áo của mình nhé.