Tổng hợp một vài xu hướng thời trang hè thu năm 2021

Đã có những bài viết tham khảo về cách để lựa chọn trang phục ngày hè nóng bức và cả những bài viết về trang phục cho những ngày thu nhẹ nhàng mát mẻ. Tuy nhiên, đối với các chị em thích kết hợp thời trang 2 mùa này thì phải chọn những trang phục như thế nào thì hợp lý nhất? Trang phục mùa hè thường được thiết kế nghiên theo sắc màu rực rỡ, đầy sáng tạo. Cho đến chào đón thu sang với các trang phục mát mẻ, sống động, đầy táo bạo. Hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm một vài kiểu thời trang phong cách cả 2 mùa hè thu nhé. Để xem những bộ thời trang hiện đại này có những đặc điểm cuốn hút nào.

Xu hướng gen Z lấy cảm hứng từ thời trang những năm 70, 90

Từ màu sắc sặc sỡ cho đến những đôi bốt cao cổ, mùa hè thu là một thời kỳ giải phóng thời trang, giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc trong công việc từ những bộ đồng phục ở nhà. Các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như TikTok, Instagram và Pinterest cũng đã trở thành một động lực đầy mạnh mẽ giúp thúc đẩy xu hướng thế hệ Z. Lấy từ nguồn cảm hứng từ thời trang của những năm 70, 90 và đầu những năm 2000. Và được thúc đẩy bởi các biểu tượng It girl như Devon Lee Carlson và Emma Chamberlain khi họ tổ chức mùa hè đầy phong cách. Táo bạo, sống động và mát mẻ.

It girl
Emma Chamberlain – Một trong những It girl đình đám thế giới

Những xu hướng thời trang phù hợp cho cả 2 mùa hè thu

Chúng ta cùng chào tạm biệt mùa hè của mình và chào đón mùa thu theo những phong cách độc đáo sau.

Diện quần cutouts hoặc những đôi bốt cao bồi

Cutouts: Trong khi đại dịch COVID-19 đẩy chúng ta vào sự thoải mái của những chiếc quần thể thao. Những chiếc quần cutout đã giúp chúng ta tăng thêm sự tự tin trong mùa này. Thể hiện sự quyến rũ của làn da, táo bạo và quyến rũ một cách quyến rũ.

Bốt cao bồi: Trong lịch sử, chúng ta đã thấy mối tương quan giữa thời trang và tình trạng nền kinh tế. Cụ thể là với chiều cao của giày. Phong cách hậu đại dịch đã làm sống lại những xu hướng kỳ lạ. Nhưng vui nhộn của mùa, với những đôi bốt cao bồi được mặc cho các lễ kỷ niệm lớn. Cũng không phải là ngoại lệ.

Quần thể thao cutout
Quần cutouts

Thời trang crochet hoặc những chiếc váy midi mát mẻ

Crochet: Nếu các hoạt động mùa hè của bạn bao gồm các thiết kế crochet, bạn đang gặp may. Xu hướng lần đầu tiên phổ biến vào những năm 70 bởi các biểu tượng. Chẳng hạn như Cher và Brigitte Bardot tạo nên một tác phẩm nhẹ nhàng nhưng táo bạo.

Váy midi: Khi chúng ta chuyển dần từ mùa hè sang mùa thu với nhiệt độ giảm ổn định. Váy midi là một tác phẩm chuyển tiếp tuyệt vời giúp chúng ta mát mẻ trước cái nóng như thiêu đốt vào ban ngày. Và đủ ấm cho những đêm gió mát.

Những họa tiết Gingham duyên dáng, vui tươi

Thật hoàn hảo cho một buổi dã ngoại trong công viên. Hoặc có thể là một bữa tiệc nướng ngay trên sân thượng. Họa tiết này được tăng độ nét duyên dáng và vui tươi . Đã giúp tạo nên một làn sóng trong thế giới thời trang hiện đại. Vào trong suốt những năm qua như được thấy trong các bộ phim của những năm đầu thập niên 90. Và trên sàn diễn ngày nay với một số biến thể từ áo khoác, váy.

Lời kết

Bạn cảm thấy ưng ý nhất với item thời trang hè thu nào trong những item được chia sẻ trên đây? Hãy tham khảo thật kỹ sau đó chọn cho chính mình những trang phục phù hợp nhất.